Tổ chức sinh hoạt khoa học tại bệnh viện Gia Đình Đà Nẵng

   
Ngày 5 tháng 9 năm 2014, Công ty Bionet Việt Nam đã tham gia buổi sinh hoạt khoa học, trao đổi về xét nghiệm Panorama™ Test với các bác sỹ sản khoa của Bệnh viện Đa khoa Gia đình Đà Nẵng. 

Bệnh viện Đa khoa Gia Đình Đà Nẵng được khánh thành tháng 8 năm 2014, tiền thân là Trung tâm Bác sĩ Gia Đình Đà Nẵng. Với xuất phát điểm là một phòng khám nhạy bén với mô hình dịch vụ y tế hiện đại, đến nay bệnh viên Đa khoa Gia Đình Đà Nẵng đã có đội ngũ hơn 300 Y Bác sĩ và nhân viên y tế gồm các bác sĩ trẻ được đào tạo bài bản kết hợp với đội ngũ bác sĩ lâu năm, uy tín, nhiều kinh nghiệm. Cơ sở hạ tầng của Bệnh viện Đa khoa Gia Đình Đà Nẵng được thiết kế hiện đại, với hệ thống: điều hòa trung tâm, xử lý nước thải, khí y tế,… cùng với hệ thống trang thiết bị tân tiến phục vụ cho hơn 250 giường bệnh.

Buổi sinh hoạt khoa học giới thiệu kỹ thuật Panorama™ Test tại Bệnh viện Gia đình Đà Nẵng

Buổi sinh hoạt khoa học giới thiệu kỹ thuật Panorama™ Test tại Bệnh viện Gia đình Đà Nẵng

Kỹ thuật mới sàng lọc trước sinh không xâm lấn Panorama™ Test được giới thiệu đã nhận được sự quan tâm của các bác sĩ sản khoa tại đây. Hy vọng rằng trong tương lai kỹ thuật này sẽ được phổ biến đến tất cả các thai phụ ở Đà Nẵng và các tỉnh thành miền Trung.

Thành viên
Hỗ trợ trực tuyến
Video